30W หมอบอกน้ำหนักน้อง1,900

มีสิทเป็นไปได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

การซาวน์นน.ลูกคือการคาดคะเน บวกลบ200ค่ะ ส่วนมากนน.จะเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากที่ซาวน์

5y ago

ตอนที่เราหาหมอคนเก่าหมอบอกเราได้ 32w แต่พอย้ายมาหาหมอคนใหม่หมอบอก30w งงไปหมดเลยคะ

บ้านนี้32วีคน้องหนัก1960เองค่ะ