อัลตร้าซาวด์วันนี้ 30w+3d

หมอบอกน้ำหนักน้อง 1,830g แล้ว ดิ้นเก่งมาก แม่ๆบ้านอื่นน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

3 ตอบกลับ

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ....รอหมอนัดวันที่7นี้..ว่าน้ำหนักน้องจะเท่าไร

5mo ago

รอนัดวันที่7เหมือนกันเลยจ้า

28+5 1345กรัมค่ะ หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่เล็ก ไม่ใหญ่เกินไป

น้ำหนักดีจังค่ะ

5mo ago

บ้านนี้กินทุกอย่างที่ขวางเลยค่ะแม่ แต่ก็มีเสริมนมโปรตีนค่ะ