สำรองจ่ายคลอดประกันสังคม ประมานเท่าไหร่คะ

มีสิทธิ์ประกันสังคม ถ้าถึงเวลาคลอด คลอดต้องสำรองจ่ายค่าคลอดประมาณเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่เรทราคาแต่ละ รพ. ค่ะ ของ รพ. เรา คลอดธรรมชาติ 5000 ผ่าคลอด 10,000 ค่ะ ยังไม่รวมค่าฝากพิเศษ ค่าห้องพิเศษค่ะ