คลอดได้1อาทิตย์แล้วน้ำนมยังไม่มาเลย มีสิทธ์ที่น้ำนมจะมาไหมคะ กินสมุนไพรทุกอย่างก็แล้ว

มีสิทธิ์ที่นมจะมาไหมคะ

2 ตอบกลับ

นำน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ น้ำอุ่น น้ำขิง น้ำหัวปลี ยังไงมาแน่นอนค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ดื่มน้ำร้อน น้ำอุ่น น้ำขิง เยอะๆคะ มีสิทธิจะมาคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ