สามีชอบตกปลา

มีสามีแม่ๆคนไหนชอบตกปลาจนเรียกว่าบ้าตกปลาเลยว่าก้อว่าได้มั้งค่ะ จนกระทั่งท้องแล้วก้อยังไปตกปลาทุกอาทิตย์ จะเกิดปัญหาตามมาที่ลูกไหมคะ

4 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะคะ 😂 ผลที่ตามมาคือแม่ได้กินปลา ลูกได้สารอาหารด้วย ดีมากเลยค่ะ