สามีชอบตกปลา

มีสามีแม่ๆคนไหนชอบตกปลาจนเรียกว่าบ้าตกปลาเลยว่าก้อว่าได้มั้งค่ะ จนกระทั่งท้องแล้วก้อยังไปตกปลาทุกอาทิตย์ จะเกิดปัญหาตามมาที่ลูกไหมคะ

4 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะ อย่างที่บ้านตดตลอดเลย เลิกงานก็แวะตก วันหยุดก็ไปได้แลาไม่ได้ก็ตกตลอดจริง แต่พอท้องหยุดเองแบบไม่ต้องบอกต้องขอ เรือจอดนิ่งพาไปแต่ทำบุญ(ตอนนั้นยังไม่มีโควิด) เอาความสบายใจของทั้งสองฝ่าย ลองคุยกันดูหาระหว่างกึ่งกลางจะได้ไม่มีปัญหากัน😊

สามีก้ชอบตกปลา​เหมือนกัน​ค่ะตกทุกอาทิตย์​และเขาก้ชอบตกปลา​เป็นชีวิตจิตใจ​ พอแม่ท้องเขาก้ยังไปตกปลาเหมือน​เดิม​แต่เพื่อนที่ทำงานเขามาขอให้หยุดตกปลาเพราะแม่ท้องแม่ก้คิดว่าควรหยุดหรือไม่ก้นานๆทีค่อยไป​ พอแม่คุยกับเขาเขาก้ไม่ไปเลยค่ะ

ไม่ทราบค่ะ ตกปลาก็สงสารปลาค่ะ แต่คิดมุมกลับกันถ้าชาวประมงแต่งงานมีภรรยาแล้วต้องมีลูก เขาต้องเลิกอาชีพไหม ส่วนตัวก็คิดว่าเขาต้องทำต่อไปค่ะ และคงไม่มีปัญหาอะไร

ไม่เกี่ยวนะคะ 😂 ผลที่ตามมาคือแม่ได้กินปลา ลูกได้สารอาหารด้วย ดีมากเลยค่ะ