สามีติดยา

มีสามีบ้านไหนเสพยาบ้างค่ะพอดีสามีเสพยาค่ะเคียดไม่รุ้ว่าจะต้องทำยังไงค่ะเค้าดีทุกอย่างนะค่ะเค้าทำงานเลี้ยงเรากับลูก7ขวบกับมาบ้านก็จะช่วยล้างจานบ้างช่วยทำนู่นนี่นั่นบ้างแต่เค้าเสียอย่างเดียวคือเสพยาค่ะเค้าเป็นคนพูดน้อยมีแต่เราที่พูดและบังคับให้เค้าเลิกแต่เค้าบอกเลิกไม่ได้แบบนี้ต้องทำไงดีค่ะมีแม่ๆบ้านไหนสามีเป็นแบบนี้บ้างค่ะแล้วต้องทำยังไงขอคำแนะนำหน่อยค่ะ...ขอบคุณคำตอบร่วงหน้านะค่ะ (ตอนนี้ก็ท้อง36วิคไกล้คลอดแล้วค่ะ)

1 ตอบกลับ

พาไปเลิกยาสิคะ

4y ago

ตอนแรกเค้าก็หยุดได้นะค่ะแต่พอมาพักหลังกับมาเสพอีกส่วนจะพาไปเลิกเคยคุยกันแล้วค่ะเค้าบอกถึงเวลาก็เลิกเองเหนื่อยใจค่ะแม่