แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ คันนิดนึงทำได้แค่ลูบเบาๆ

มีสบู่รึครีมไหนแนะนำไหมค่ะ อยากหายมากๆเลยจุดแบบนี้...

แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ คันนิดนึงทำได้แค่ลูบเบาๆ
2 ตอบกลับ

เค้าเคยเป็นเอาครีมทาท้องทา ไม่รู้เกิดจากอะไร อยู่ๆก็หายไปค่ะ เราคันเลยเอาครีมมาทา

2y ago

เค้าใช้ยูสลีนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยมันจะคันเป็นจุดๆค่ะลูบๆเอาสักพักก็หายค่ะ

2y ago

ช่ายค่ะทำได้แค่ลูบเอา