แนะนำวิธีให้ลูกน้อยดูดขวดนม

มีวิธีไหนให้ลูกดูดขวดนมบ้างคะ?ตอนนี้น้อง4เดือนแล้วไม่ยอมดูดขวดนมเลยค่ะ ใช้จุกนมและขวดนมยี่ห้อไหนดีคะ?

แนะนำวิธีให้ลูกน้อยดูดขวดนม
2 ตอบกลับ

ลองพีเจ้นยังคะ บ้านนี้ให้ดูดตอน8เดือนยังดูดเลย