วันนี้แพ้ท้องหนักมา อาเจียนหนักมา

มีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมคะ ให้อาการลดลง

1 ตอบกลับ

ลองหาอะไรที่ทานแล้วช่วยบรรเทาอาการ เช่นขนมปัง ลูกอม หรือน้ำแร่เย็นๆติดตัวไว้ค่ะ อย่าให้ท้องว่าง พกยาดม เดี๋ยวอายุครรภ์มากขึ้นอาการก็จะหายไปเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ น้ำแร่แบบไหนคะ