ขอคำแนะนำ คุณแม่ลูก2

สอบถามคุณแม่ลูก2ขึ้นไปค่ะ 💕👩‍👦‍👦 มีวิธีบอก-สอนลูกคนโตอย่างไร ให้เขารับรู้ถึงความเป็นพี่คนโต การรักน้อง การดูแลน้อง และไม่ให้มีความรู้สึกว่าโดนทอดทิ้ง เพราะแม่กำลังมีน้องอีกคน 🤰🤱💕 ตอนนี้พยายามฝึกพี่คนโตให้ติดพ่อค่ะ มีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมคะ จะได้เตรียมตัวแต่เนิ่นๆ 💕👨‍👩‍👦‍👦 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องเตรียมใจเลยค่ะแม่ ของเราห่างกัน5ปี พยายามบอกตั้งแต่น้องยังไม่คลอดก็ไม่เป็นผล😩

4y ago

บ้านนี้6ปีค่ะ พยายามบอก-สอน ทุกอย่าง ไม่รู้ว่าจะได้ผลหรือเปล่า