น้ำนมไม่ค่อยมี

ถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 8 วันแล้ว น้ำนมยังไม่ค่อยมีให้ลูกกินเลย แม่ๆ มีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ประคบร้อนนะค่ะคุณแม่ใช้ครึงที่เต้าแป๊ปเดี่ยวไหลจูดๆแน่นอนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่า

เข้าเต้าบ่อยๆ ปั๊มตามรอบค่ะ โดยเฉพาะรอบดึกค่ะ อย่าให้ตกรอบ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ