คุณแม่บ้านไหน นอนลำบากบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 30W แล้วคะ หายใจลำบากท้องโตขึ้นทุกวัน มีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมคะ 😩

หายใจไม่สะดวก อึดอัดมาก พยายาม นอนตะแคงซ้ายขวาสลับไปมา รู้สึกตอนนี้พักผ่อนไม่เพียงพอเลยคะ

2 ตอบกลับ

ทนเอาค่ะ เราก็เป็น ตอนนี้แค่นั่งยังหายใจลำบาก อีกไม่นานเดี๋ยวก็หายทนอีกหน่อยนะค่ะ✌🏻

4y ago

สู้ๆนะคะ 💗

😩😩😩😩😩