ปล่อยมีน้องมาเกือบปีแล้ว นับวันตกไข่ก็แล้ว ไม่มาสักที ทำยังไงดีคะ

มีวิธีไหนอีกนอกจากพบหมอ

4 ตอบกลับ

ลองปรับสมดุลร่างกายดูมั้ยคะ บ้านนี้ปล่อยมา 4 ปี เพิ่งจะติดเมื่อต้นปีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้ว เรามาเริ่มปรับพฤติกรรมตัวเองใหม่หมด ทั้งการกิน หาข้อมูลทานอาหารที่มีโฟลิค บำรุงมดลูก เน้นโปรตีน ผัก ถั่ว นอนเร็วขึ้น ออกกำลังกายแบบเบาๆ เน้นท่าบริหารมดลูก ใช้เวลาทำเกือบเดือนน้องก็มาค่ะ สังเกตวันไข่ตกด้วยนะคะแล้วก็จัดเลย

พยายามผ่อนคลายค่ะ อย่าเครียดมากเกินไปค่ะ ตอนแรกก็เป็นเหมือนกันค่ะนับวันไข่ตก ใช่อุปกรณ์ทดสอบ แล้วตั้งใจกันทั้งคู่มากเกินไป จนมาปล่อยวางค่ะ ลูกก็มาเลย

ลองยาสมุนไพร ภู่หลาน ดูนะคะเราปล่อยมา 7 ปีไม่ติดมาทานสมุนไพรตัวนี้ไม่ถึงเดือนคะท้อง กินแล้วเห็นผลเลยอยากแชร์ต่อคะ สู้ๆนะคะ

พบหมอค่ะน่าจะมีได้ไวสุดค่ะ