39+1w.

มีวิธีไหนบ้างที่ช่วยให้คลอดไวบ้างค่ะบ้านนี้อยากแตกแรวค่ะ 39+1w.แต่กำหนดคลอด12มิย.นี้เพราะนับเกินไป1อาทิตแต่หมอไม่เปลี่ยนกำหนดคลอดให้

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องรีบคะแม่ รอให้ถึงกำหนดดีที่สุด อดทนอีกนิดนะคะ

4y ago

ใช่ค่ะรอลุ้น ขอให้คลอดไวๆไม่อยากเลยกำหนด