ท้องได้จะ6เดือน แต่ลูกไม่ดิ้น

มีวิธีไหนบ้างคะที่ช่วยกระตุ้นให้ลูกถีบลูกดิ้น เพราะว่าไปซาวมาหมอบอกเป็นเพศชาย น้ำหนักเกินมาตรฐานเล็กน้อย อยากรู้ว่าทำไมลูกไม่ค่อยถีบเลยแต่ก่อนถีบแรงมาก แล้วท้องเริ่มแข็ง บางบางครั้ง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ วันนี้เลยรีบไปเช็คเพื่อความสบายใจ หัวใจเต้นปกติดีค่ะ