อยากทราบน่ะค่ะพอดี ท้องได้จะ5เดือน ก่อนหน้านี้มีเลือดออกแต่ไม่เยอะ

อยากทราบน่ะค่ะพอดี ท้องได้จะ5เดือน ก่อนหน้านี้มีเลือดออกแต่ไม่เยอะ ต่อมาอีกสัปดาห์ มีตกขาวสีน้ำตาล เหมือนจะผสมกับเลือด จะเป็นอะไรไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่ไปหาหมอคะ ????? หรือก่อนหน้านี้แม่ไปหาหมอมาแล้ว

5y ago

ตอนแรก เมื่อสองอาทิตย์มีเลือดออกก็ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกเป็นกระเพาะปัสสาวะ อักเสบ ต่อมา อีก2วันไข้ขึ้นก้บเจ็บหน้าอกเจ็บซี่โครงก็แอดมิต นอน3คืน หมอแจ้งว่าเป็น ติดเชื้อที่กรวยไตน่ะค่ะ ออกจากรพ.มา อาทิตย์นึงแล้ว อยู่ไปก็เป็นเหมือนตกขาว สีน้ำตาลค่ะแต่ไม่เยอะมากเลยสงสัยว่า เป็นอะไรไหมคะ?