ลูกไม่ยอมนอนกลางคืน

มีวิธีไหนบอกหน่อย ร้องทั้งคืน เอานมไห้กินไม่กิน ร้องตลอด อยากไห้ลูกนอนกลางคืนค่ะ

8 ตอบกลับ

ตอนนี้ของเราน้องครบเดือนแล้วค่ะ ตอนนี้นอนกลางคืนเยอะ กลางวันไม่ค่อยยอมนอน เราฝึกให้เค้าแยกกลางวันกลางคืนตั้งแต่กลับบ้าน เหมือนจะได้ผลขึ้นเรื่อยๆค่ะ