เด็กติดมือ

มีบ้านไหนน้องชอบนอนแบบนี้บ้างคะ ถ้าหลับไม่สนิทวางไม่ได้เลย ร้องตลอด

เด็กติดมือ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องติดมือเหมือนกันค่ะ เลยเอาเปลมาให้นอนน้องนอนสบายมากไม่งอแงเลย. ลองให้ให้น้องนอนเปลน่ะค่ะ อู่กับเปลจะเเตกต่างกันน่ะค่ะบ้านนี้น้องไม่นอนอู่เลยค่ะ

ติดค่ะอยากให้ลูกติดมือมาก ชอบเวลาได้กอดได้อุเม เหนื่อยเเต่ชอบ กลัวโตมาเขาไม่ให้อุ้ม ที่สำคัญวัยทารกน้อยผ่านไปไวมากอยากสัมผัสเวลานี้นานๆ

บ้านนี้อุ้มจนถึงสามเดือน หลับบนอกทุกวัน ตอนนี้แปดเดือนแล้ว ไม่อยากให้อุ้มแล้วชอบกลิ้งชอบคลานเล่น

ติดมือเหมือนกันค่ะว่างไม่ได้ต้องหลับให้สนิทก่อนค่ะ

เหมือนกันคร้าวางลงไม่ถึง5นาทีร้องไม่หยุด

เหมือนกันหลับคามือตลอด

บ้่านนี้ก็เหมือนกันค่ะวางไม่ได้เหมือนกัน

หลับคามือตลอดค่ะ 😂😂