ลูกไม่ยอมนอนกลางคืน

มีวิธีไหนบอกหน่อย ร้องทั้งคืน เอานมไห้กินไม่กิน ร้องตลอด อยากไห้ลูกนอนกลางคืนค่ะ

8 ตอบกลับ

ทำใจค่ะ ตอนเราพึ่งคลอดก็งี้เลย กลางวันหลับปุ๋ย กลางคืนไม่ยอมนอน แม่เราบอกเด็กมันยังไม่รู้กลางวันกลางคืน สักประมาณ 3-4 อาทิตย์จะเริ่มดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ