ลูกไม่ยอมนอนกลางคืน

มีวิธีไหนบอกหน่อย ร้องทั้งคืน เอานมไห้กินไม่กิน ร้องตลอด อยากไห้ลูกนอนกลางคืนค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า​ ถ้าผู้มีประสบการณ์เค้าบอกปกติ​ เดี๋ยว3เดือนก็ดีขึ้นเอง​ (ปลอบใจตัวเองสุดๆ)​ ตอนนี้พึ่ง6วัน​ หนทางอีกยาวไกลเลยคะ​ กว่าจะเกิน3เดือน

5y ago

มันเป็นปกติของเด็กไม่เกิน1เดือนหรอค่ะ ลูกไม่ได้เป็นอะไรหรอค่ะ ทามหาหิงเเล้วกะยังเหมือนเดิมค่ะ กลัวน้องท้องอืด