ลูกไม่ยอมนอนกลางคืน

มีวิธีไหนบอกหน่อย ร้องทั้งคืน เอานมไห้กินไม่กิน ร้องตลอด อยากไห้ลูกนอนกลางคืนค่ะ

8 ตอบกลับ

-เอานมให้กินก็ไม่กิน เค้าอาจจะไม่สบายตัวก็ได้ค่ะ ท้องอืด อยากเรอ อยากถ่าย อากาศร้อน-เย็นเกินไป แพมเพิสเต็ม (บางทีน้องทำปากจุ๊บๆอยากดูด แต่พอดูดแล้วถีบขา,ดึงๆหัวนม,ดูดๆคลาย อันนี้ไม่สบายตัวค่ะ) -ปลุกขึ้นมาเล่นตอนกลางวันให้เยอะ,พูดคุย,ทาครีม,นวด อะไรก็ว่าไปค่ะ *บ้านนี้ตื่นกลางวันเยอะมาก กลางคืนตื่น2รอบเองค่ะ น้องเดือนกว่า

5y ago

น้องยังไม่รู้กลางวันกลางคืนค่ะ แม่อาจจะแยกให้น้อง -กลางวัน อยู่ที่สีแสงหน่อย มีเสียงใส่เสื้อผ้าแขนสั้น -กลางคืน ใส่บอดี้สูทแขนขายาวชุดนอนเด็ก อยู่ที่มืดสนิทไม่มีเสียง