สอบถามหน่อยค่ะ

มีวิธีไหนที่เร่งคลอดบ้างคะหมอว่าน้องเสี่ยงอาจเสียชีวิตในครรภ์อยากเร่งคลอดมากๆเลยค่ะตอนนี้37+1

1 ตอบกลับ

หมอแจ้งว่าน้องเสี่ยง แต่หมอไม่แนะนำให้แม่ผ่าคลอดหรอคะแม่ 🥹 เท่าที่เห็นแม่ๆแชร์กันก็ให้พ่อน้องตาม นั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆประมาณนี้ค่ะ

8mo ago

ไม่เลยค่ะบอกว่าเสี่ยงแล้วให้มาดูอาการรอน้องคลอดเองว่างี้ค่ะตอนนี้คือคิดมาก มากเลยค่ะหมอให้กลับบ้านแบบงง