แนะนำ วิธีคลอดรรมชาติ

มีวิธีไหนที่ทำให้เราเร่งคลอดแบบธรรมชาติไหมคะ ซาว์ดน้องตอน 37+4 wk น้ำหนักน้อง 3300 ตอนนี้ 38+3 wk กลัวน้องน้ำหนักเยอะเกินแล้วกลัวคลอดธรรมชาติไม่ได้ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ รบกวนใครมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยนะคะ 🙏🏻#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เดินเยอะๆเลยค่ะคุณแม่ ออกกำลังกายเบาๆ ทำอะไรได้ก็ทำค่ะ งานบ้าน งานสวน ทำวนไป แต่ถ้าเกินกว่านี้น้องยังไม่ออกมาซักที คุณหมอจะพิจารณาให้อีกทีค่ะว่าควรผ่า หรือคลอดธรรมชาติได้ ก็ต้องไป X-ray ดูอุ้งเชิงกราน และซาวดู นน. ล่าสุดของน้องอีกที ทางนี้ 38/3 น้อง นน 4000 หมอพิจารณาให้ผ่าค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่☺️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️