ปวดก้นกบ ปวดหลังมาก

มีวิธีไหนที่จะข่วยให้ปวดหลังปวดเอวเวลานอนมั้ยคะ วันไหนนั่งทำงานนานๆติดต่อกันเป็นชั่วโมง วันนั้นจะรู้สึกปวดหลังปวดเอวมากเลยค่ะ ยิ่งเวลานอนลงจะปวดมากๆเลยค่ะ🥹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นั่งเอาหมอนรองก้นและหลังนะคะ ส่วนนอนเอาหมอนรองตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย ตะแคงซ้าย