น้องได้1เดือนชอบสำลักนมกับน้ำลายค่ะแม่ๆ

มีวิธีไหนช่วยไห้ลูกไม่สำลักไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่หรือนมผงคะ ควรพาไปหมหมอนะคะหาสาเหตุว่าทำไมน้องถึงสำลักน้ำลายบ่อย สำลักบ่อยนมลงปอดได้นะคะ อันตราย ถ้าน้องสำลัก ให้จับนอนตะแคง เอาหัวต่ำกว่าตัว ลูบหลังน้องคะ. ถ้าสำลักไม่หยุดสักทีควร รีบนำส่วโรงพยาบาลคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่