ฟันเริ่มงอก

มีวิธีไหนช่วยบรรเทาอาการได้บ้างคะ ปกติน้องจะนอนนานไม่งอแงตอนกลางคืน แต่ 3-4 คืนที่สังเกตว่าน้องงอแงหนักมากช่วงตี 2-5 และเริ่มสังเกตเห็นว่าฟันขึ้นมานิดหน่อยค่ะ น้อง 7 เดือน 5 วันค่ะ ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกันมั๊ย

2 ตอบกลับ

ยางกัดแช่เย็นให้น้องกัดค่ะ

9mo ago

ถ้าเป็นเวลากลางคืนละคะ