แม่บ้านไหนท้องแล้ว สิวขึ้นที่ หลังบ้างค่ะ

มีวิธีไหน ช่วยให้สิวไม่ขึ้น ลบรอยสิว แม่ ๆ พอจะ รู้ว่ามีอะไรแนะนำบ้าง ขอบคุณค่ะ ?

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อทารกค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง