ลูกนอนดึกต้องทำยังไงบ้างค่ะ

มีวิธีให้ลูกนอนไม่ดึกบ้างไหมค่ะ ลูกสาวนอนดึกมากๆ เที่ยงคืนจนถึงตี1ทุกวันเลยค่ะ บ้างคนั้งต้องพานั้งรถนอนค่ะถึงจะหลับ

2 ตอบกลับ

นอนกี่โมงก็ปลุก 7 โมงเช้าทุกวันค่ะ เดี๋ยวก็ยอมนอนเอง บ้านนี้ก็ดีค่ะ 5 ทุ่ม เที่ยงคืนไม่นอน พอพาไปเรียน 3 ทุ่มหลับปุ๋ย

น้องเข้าเรียนกี่ขวบค่ะ