ลูกชายเกือบ8เดือนคะ แต่ยังไม่มีฟันขึ้นเลย ปกติไหมคะ

มีวิธีให้ฟันขึ้นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9m8d เหงือกล้วนค่ะ หมอบอกรอได้ถึงขวบ แม่ไม่ซีเรียสค่ะ ขึ้นช้าก็ผุช้า น้องยังไม่พร้อมเลิกมื้อดึก (เคยเลิกช่วง 6-7 เดือน แต่กลับมากินอีก)