อยากจะถามแม่ๆ

ท้องสองจะมีน้ำนมเหมือนท้องแรกไหมคะ แอบกังวล

4 ตอบกลับ

แอบกังวลเหมือนกันค่ะ ท้องแรกนมเยอะมาก แต่ให้น้องกินได้เดือนเดียว เพราะต้องส่งน้องไปตจว. นี่ท้อง2เลี้ยงเอง กะเลี้ยงนมแม่100% ใจนึงก้กลัวนมมาไม่เยอะเท่าท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ขอให้คุณแม่มีน้ำนมเยอะๆค่ะ อย่าเพิ่งกังวลนะคะ

5y ago

☺️☺️

มีจร้า มีเยอะกว่าท้องเเรกด้วย คอนเฟิมมมม 😂

5y ago

ขอบคุณจร้า

มีแน่นอนค่ะแม่ อย่าเพิ่งกังวลไป