น้ำนมซึมๆ ตอนนี้ได้ 30 week ขอวิธีแนะนำหน่อยคะ

มีวิธีแนะนำไหมคะ ว่าควรทำยังไงดี ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ไม่บีบ ไม่เค้น ไม่ยุ่งกับมัน และ ใส่เสื้อในกระชับๆค่ะ หมอที่ศิริราชแนะนำมาจ้า

เช็ดออกอย่าบีบคะ มันจะไปกะตุ้นให้คลอดก่อนกำหนด

เป็นเหมือนกันเลยจ้า

ใช้แผ่นซับน้ำนมจ้า