30 วีค มีอาการเท้าบวม

ท้องเข้าไตรมาส 3 ตอนนี้ได้ 30 week 2 day แต่เท้าบวมแล้ว แม่ๆคนไหนเคยเท้าบวมส่วนใหญ่กี่วีคคะ

2 ตอบกลับ

28วีคะท้องแฝด บวม เดินลำบากมาก เจ็บช่วงล่าง ตอนนี้30วีคแล้ว

2y ago

นี่บวมอย่างเดียวเลยคะ ไม่เจ็บอะไรเลย

ลดกินเค็ม กับดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่า ตอนนี้เริ่มหายบวมแล้วคะ 🙏🥰