ตั้งครรภ์ สอบถาม

แม่ๆคนไหนเคยเจ็บแบบจี๊ดๆท้องด้านซ้ายบ้างคะ เป็นเพราะอะไร ทำไงถึงจะหาย 34 +3 week #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ สอบถาม
2 ตอบกลับ

ลูกเขาหมุนไปอยู่ตรงนั้นค่ะ เดี๋ยวเขาก็หมุนไปเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดแหละ ถ้าไม่เจ็บแรงมากๆๆหรือว่ามีเลือดออกถือว่าปกติจ้า😊

แม่ไม่กังวนค่ะเดียวก็หาเองแต่เขาไม่รู้สาเหตุนะค่ะแต่ก็เคยเป็นแล้วก็หาย ถ้าไม่สบายใจก็ไปหาหมอค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ♥️ เป็นๆหายๆ บางทีก็เจ็บจี๊ดจนจะทนไม่ไหวเลย