น้อง2เดือน2วันไปฉีดวัคซีนกลับมาน้องไม่ค่อยกินนมเมื่อเดิม แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

มีวิธีแก้ไหมค่ะน้องไม่ค่อยกินนม

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ จากเคยกิน ครั้งละ3-4 เหลือกินครั้ง ละ ออนกว่า หรือ 2 ออนเองค่ะ เป็นมาสามวัน แล้วค่ะ ฉีดตั้งแต่ วันอังคาร เริ่มซึมวันพุธ พอวันพฤหัสเริ่มหายซึม จนวันนี้วันศุกร์ กินนม ได้เยอะแค่ 2 มื้อเอง ค่ะ

อาจจะไม่ค่อยสบายตัวอยู่นะค่ะเดี๋ยวน้องสบายตัวหายเจ็บขาก็กินได้เยอะขึ้นค่ะ

พึ่งไปฉีดวัคซีนมาได้ 2 วันไม่ยอมกินนมงอแงเหมือนกันค่ะ

เค้าไม่สบายตัวค่ะคุณแม่ หมั่นเชคไข้นะคะ

บ้านนี้ก้เป้นคะ 2-3วันก็จะดีขึ้นคะ

น้องก็เป็นเหมือนกันค่ะ