แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

แพ้ท้อง อ้วกมากจนเหนื่อยเหมือนจะเป็นลม เหม็นเกือบจะทุกอย่าง บางทีนั่งร้องไห้เลยก็มีหมดแรงจะอ้วก จะทำยังไงให้อาการดีขึ้นบ้างคะ #อายุครรภ์2เดือน6วัน

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ก็อดทนเอา หาผ้าปิดปากจมูก ทานอาหารเปรี้ยวๆ หรือ นมเปรี้ยวดูนะคะ น้องจะได้ ไดัสารอาหาร เดี๋ยวพอเดือนที่ 3-4ก็หายค่ะ สู้ๆน๊า

5y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่