แม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องผูกบ้างค่ะ

มีวิธีแก้ไม่ให้ท้องผูกอย่างไรกันบ้างค่ะแม่ๆแต่ละบ้านช่วยแชร์ประสบการณ์ของตัวเองมาหน่อยค้าบ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผักผลไม้ ช่วยได้ค่ะ❤️