น้องอายุ2เดือนถ่ายบ่อยมากแล้วนมก็ทานน้อยมากถ่ายมีสีเขียวปนออกมาแบบนี้ต้องทำไงคะ

มีวิธีแก้อย่างไรบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

แม่ควรพาน้องไปหมอนะค่ะถ่ายมีสีเขียวไม่ปกตินะค่ะแถมน้องยังกินนมน้อยอีกเท่าที่หมอบอกมา