ตอนนี้ท้องได้10 วีค

มีวิธีแก้ยังไงเรื่องท้องผูกบ้างค่ะ พี่ๆมีตัวช่วยอะไรบ้างไหมคะ

6 ตอบกลับ

สามารถแจ้งคุณหมอได้นะคะ คุณหมอจะมียาที่ปลอดภัยสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

กินพวกนมเปรี้ยว โยเกิร์ต ที่มีโพรไบโอติกตอนท้องว่างค่ะ

ส่วนตัวกินน้ำผักปั่น ไม่ก็น้ำผลไม้ปั่นค่ะ

ดื่มน้ำหลังตื่นนอนค่ะ

กินมะละกอ น้ำผลไม้ค่ะ

ทานมะละกอสุกค่าา