อาการแพ้ท้อง

มีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ แม่แพ้ท้องหนัก ปกติแม่ไม่เคยแพ้เลย ทานอะไรไม่ได้ อ้วกออกตลอด แม่ๆมีวิธีลดอาการแพ้ท้องยังไงกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

แพ้ปุ้บให้อ้วกให้หมดเลยค่ะ อย่ากลั้นๆเอาไว้ สมัยเรา เราเอามือถือไปนั่งดูทีวีในห้องน้ำแล้วอ้วกไปด้วย ผ่อนคลายค่ะ 555555 อ้วกให้หมดไส้หมดพุง แล้วมันจะไม่อยากอ้วกต่อ งดของเผ็ดๆ เพราะน้ำย่อยจะขย่อนอาหารออกมา แต่ก้พยายามทานให้ได้เยอะๆไว้ค่ะ เดี๋ยวหมดแรง

4y ago

เหนื่อยมากเลยค่ะแพ้จนต้องไปให้น้ำเกลือที่โรงพยาบาล

ลองปรึกษาหมอขอยาแก้แพ้มาทานคะแม่

4y ago

ไม่เลยค่ะ เหมือนเดิมเลย แม่ทรมารมาก