38+3 แล้วยังเงียบอยู่เลย

มีวิธีเร่งคลอดไหมคะแม่ๆตอนนี้ 38+3 แล้วยังเงียบอยู่เลยหมอบอกน้องหนัก 3298 แต่ตอนนี้จะเดินไม่ไหวแล้วอยากแตกมากๆแนะนำได้นะคะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้าใจความทรมานค่ะแม่ น้องพร้อมออกเมื่อไหร่เด๋วน้องออกเองนะแม่อย่าไปเร่งคลอดเลยค่ะ คลอดธรรมชาติดีที่สุดค่ะ บ้านนี้ผ่าทั้งสองคนเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

2y ago

ท้องแรกก็คลอดธรรมชาติค่ะแม่แต่คลอด 37 2 (น้ำเดิน) ท้องสอง 38 3 แล้วยังเงียบอยากแตกแล้ว😂