เมื่อวานไปหาหมอตามนัด หมอซาวด์แล้วแจ้งว่าลูกน้ำหนัก1450กรัม ตอนนี้แม่อายุครรภ์32วีค น้อยไปไหมค่ะ

มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงบ้าง

เมื่อวานไปหาหมอตามนัด หมอซาวด์แล้วแจ้งว่าลูกน้ำหนัก1450กรัม
ตอนนี้แม่อายุครรภ์32วีค
น้อยไปไหมค่ะ
27 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ หมอบอกให้กินไข่วันละ4ฟอง กินนมวันละ4กล่อง