ไม่อยากให้ลูกหย่านมแม่

มีวิธีอะไรบ้างที่ช่วยให้ลูกได้กินนมแม่ รึ มีนมเสริมอะไรที่ลูกสามารถดื่มแล้วไม่เลิกกินนมแม่บ้างค่ะ พอดีลูกบ้านนี้แม่ต้องทำงานสต็อคนมไม่ทัน ต้องทำงานตลอด ทั้งวัน ไม่ค่อยมีเวลาปั้มนมสต็อค จึงอยากทราบว่าถ้าให้ลูกกินนมชงสลับกับนมแม่ลูกจะไม่ดูดนมแม่อีกเลยรึป่าวค่ะ กลัวเขาติดนมชงมากกว่านมแม่

2 ตอบกลับ

รสชาตนมชนิดไหนเราไม่ทราบนะคะ แต่จวดใข้เป็นแบบจุกเสมือนนมแม่แทนค่ะ

ลูกอายุเท่าไหร่คะแม่