ถ้าคุณแม่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ทั้งวัน จำเป็นต้องปั้มนมไหม

ถ้าคุณแม่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ทั้งวัน จำเป็นต้องปั้มนมไหม สต็อกลูกเก็บแล้วเอามาใช้ตอนไหนดี คุณแม่ ลูกเกือบๆสองเดือนให้ลูกกินนมกี่ oz คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สต๊อก ไว้ เผื่อเดินทางไปนอกบ้าน หัดให้ดูดขวดด้วย สลับเต้า