สิว

มีวิธีรักษารอยดำไหมคะ พอท้องสิวก็ขึ้น ไม่เคยสังเกตจนวันนี้เพื่อนทัก ทำไงจะหายคะ

สิว
2 ตอบกลับ

ครีมลดรอยแผลเลยค่ะ ได้ทั้งสมูทอี สกาเจล ฮีบสกาแล้วแต่ว่าจะชอบแบบไหน มาคหน้า พอกหน้าได้ทุกวันค่ะ สครับหน้าอาทิตละ2ครั้งพอ แบบธรรมชาติๆก็จะน้ำมะขามเปียกผสมโยเกิร์ตนมและก็น้ำผึ้งมาพอกไว้ค่ะ หาสูตรได้ตามเน็ตทั่วไป ขยันเอานะคะ

ลดรอยดำ สมูทอี ใช้ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่า