มีคุณเเม่ท่านไหนท้องใกล้คลอดเเล้วมีตุ่มขึ้นที่หลังหรือหน้าอกบ้างคะ บ้านนี้มีตุ่มตอนเข้า9เดือน🥺

มีวิธีรักษามั้ยคะหรือจะหายไปเองตอนคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีคุณเเม่ท่านไหนท้องใกล้คลอดเเล้วมีตุ่มขึ้นที่หลังหรือหน้าอกบ้างคะ บ้านนี้มีตุ่มตอนเข้า9เดือน🥺
94 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนท้องค่ะ ขึ้นเต็มเลย🥺 เป็นตั้งแต่ตั้งท้องได้เดือนหน่อยๆ

บ้านนี้เป็นตั้งเเต่2เดือนเลยค่ะตอนนี้6เดือนเเล้วก็ยังไม่หายเลยค่ะ🤣

ขึ้นเต็มหลังเลยค่ะคลอดแล้วก็ไม่หาย🥺 ใครมีวิธีรักษาแนะนำได้นะคะ

เดี๋ยวก็หายนะคุณแม่..อาจจะเป็นฮอโมนเราค่ะ..เด่วคลอดก็หายหมดค่ะ😊

บ้านนี้ขึ้นตลอดตอนท้องเลยค่ะ พอคลอดมันก็ค่อยๆหายไปเองค่ะเเม่

แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะแต่พอท้องมาสิวหายทั้งหน้าทั้งหลังเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นหน้าท้องเลยค่ะ ตอนนี้เป็นรอยแผลเป็นค่ะ จุดดำๆ

เริ่มมีตั้งแต่ 4 เดือนเลยค่ะ มาหนักสุด ตอน7 เดือน จนถึงปัจจุบัน

เป้นเต้มหลังเลยคะตั้งแต่2เดือนตอนนี้4เดือนกว่ายังไม่หายเลย

แนะนำใช้ผลิตภัณฑ์เด็กออแกนิคค่ะ ทั้งร่างกายและเสื้อผ้าค่ะ