มีคุณเเม่ท่านไหนท้องใกล้คลอดเเล้วมีตุ่มขึ้นที่หลังหรือหน้าอกบ้างคะ บ้านนี้มีตุ่มตอนเข้า9เดือน🥺

มีวิธีรักษามั้ยคะหรือจะหายไปเองตอนคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีคุณเเม่ท่านไหนท้องใกล้คลอดเเล้วมีตุ่มขึ้นที่หลังหรือหน้าอกบ้างคะ บ้านนี้มีตุ่มตอนเข้า9เดือน🥺
94 ตอบกลับ

39+4 ตอนนี้ผื่นขึ้นเต็มท้องเลยค่ะ คันมาก😭 ตามตัวไม่มีขึ้นเลย

บ้านนี้เป็นคะ เยอะมากแล้วก็มีผื่นคันร่วมมาอีก ทรมานมาก

เป็นตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ ตอนนี้จะ7เดือนแล้วก็ยังเป็น

เป็นตอนนี้เลยคะ มาตั้งแต่ 8 วิค ตอนนี้ 10วิคเยอะขึ้นทุกวัน

บ้านนี้ขึ้นตอน 20 w คะ พอเข้า 26 วีคเริ่มขค้นที่ท้องแล้ว 🥺🥺

บ้านี้มีตั้งแต่4เดือน ตอนนี้6เดือนแล้วไม่หายเหมือนกันค่ะ

3y ago

รักษายังไงดีคะเนี่ย คันมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเเต่เยอะมากกเยอะจนหลังพังหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่8วีคเลยค่ะ ตอนนี้24วีคยังไม่หายเลย

ตั้งแต่13Wเรยจ้าบ้านนี้🥺🥺แต่ตอนนี้หายแล้ว30+1wจ้าา

ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้จะ18 w ยังเป็นอยู่เลยค่ะ