มีคุณเเม่ท่านไหนท้องใกล้คลอดเเล้วมีตุ่มขึ้นที่หลังหรือหน้าอกบ้างคะ บ้านนี้มีตุ่มตอนเข้า9เดือน🥺

มีวิธีรักษามั้ยคะหรือจะหายไปเองตอนคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีคุณเเม่ท่านไหนท้องใกล้คลอดเเล้วมีตุ่มขึ้นที่หลังหรือหน้าอกบ้างคะ บ้านนี้มีตุ่มตอนเข้า9เดือน🥺
94 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะเป็นตั้งแต่รู้ว่ามีน้องตั้งแต่เดือนแรกจนถึง5เดือนเลยคะ ไม่หายสักที

นี่เลยค่ะเป็นตั้งเเต่เข้า9เดือนจนตอน40วีคเเล้วยังไม่หายเลยค่ะ เเถมคันมากอีกด้วย

3y ago

ขอบคุณค่ะ💗

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นตอน8เดือนคันมากเราใช้แป้งโยคีผสมน้ำทาค่ะหายคันดีขึ้นมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย คิดว่าเป็นคนเดียวเพราะอากาศร้อนมาก ตอนกลางวันนอนเหงื่ออาบเลย

บ้านนี้เป้นอิสุกอิใสเลยค่ะแม่ เป้น3วันก่อนน้องคลอดเอง คลอดแล้วเลยต้องแยกกัน🥹

บ้านนี้บุกทั้งตัวหน้า แผงหน้าอกหลัง ตกใจมาก กลัวจะไม่หายหลังคลอด เต็มไปหมด

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนได้2เดือนตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วยังไม่หายเลย

เป็นเหมือนกันค่ะเข้าเดือนที่ 8 ตุ่มขึ้นหลังคอเติมเลยค่ะ แฟนชอบมาแกะหลัง😂😂

บ้านนี้เต็มหลังเลยคะตั้งแต่ท้องเลยคือน่าเกียจน่ากลัวหลังตัวเองมากๆเลยคะ

คลอดแล้วก็หายไปเองค่ะ เราก็เป็นตั้งแต่ท้องได้สามเดือนค่ะ เป็นยันคลอดค่ะ