คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์ที่ลูกเป็นผื่นแดงที่หน้าบ้างมั้ยคะ

มีวิธีรักษามั้ยคะ

คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์ที่ลูกเป็นผื่นแดงที่หน้าบ้างมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้หายแล้ว ใช ้far&mae ทาบางๆ เป็นออร์แกนิคสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ

Fae&Mae เอาอยู่ค่ะ