ลูกติดมือ อุ้มตลอด

มีวิธีฝึกยังไงให้ลูกสามารถหลับได้เอง ไม่ต้องอุ้มกล่อมตลอดเวลา ฝึกได้ตอนกี่เดือนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ฝึกได้เลยค่ะ แต่ถ้าน้องเพิ่งคลอดไม่นาน อุ้มเถอะค่ะแม่ ไม่ต้องกลัวน้องติดมือ เพราะเวลาผ่านไปไวนัก แป้บๆ น้องโต